Waɗannan su ne awannin da za a bi mahimmin bayanin iPhone 7

Jigon-tim-dafa

Mun riga mun sami kwanan wata hukuma don abin da zai zama jigon sabon Apple iPhone 7 da iPhone 7 Plus. Yanzu bayan duk waɗannan makonnin cike da jita-jita da kwarara game da taken manyan mutanen Cupertino, komai a shirye ya ke ya nuna wa duniya na'urar. A wannan lokacin kuma kasancewar shine shekarar da ta gabata da Apple zai gabatar da gabatarwa a wajen nasa Campus 2 wanda za'a kammala a matakin farko na wannan karshen shekarar da farkon na gaba, Cook da tawagarsa zasuyi tafiya a ranar 7 ga Satumba zuwa Babban Taron Bill Graham a San Francisco, inda daga karfe 10 na safe (lokacin gida) za su nuna mana labarin wannan sabuwar iphone.

A cikin ni daga Mac za mu kasance a wannan makon da duk abin da zai zo har zuwa ranar gabatarwar da ke tare da ku duk jita-jitar da ke ci gaba da zuwa da ɓoyewar minti na ƙarshe don wannan jigon. Hakanan a ranar taron, kamar yadda muke yi a duk gabatarwar Apple, za mu kasance rayayye don raba da yin sharhi game da labarai tare da ku. A wannan mahimmin bayanin zamu iya ganin sabon Apple Watch har ma da sabon MacBook Pro a tsakanin sauran abubuwan mamaki, amma waɗannan duk jita-jita ne kuma za a bayyana su a yayin da za ku iya bi daga ko'ina cikin duniya. Abin da ya tabbata shi ne ƙaddamar da sabon iPhone 7 da OS daban-daban na kamfanin, sauran za su fi yawa.

keyynote-apple

Babban Magana game da Satumba 7

  • Spain: 19:00
  • Tsibirin Canary: 18:00
  • Meziko: 12:00
  • Argentina: 14:00 na safe
  • Kasar Chile: 13:00
  • Colombia / Ecuador / Peru: 12:00
  • Venezuela: 12:30

 


Abubuwan da ke cikin labarin suna bin ka'idodinmu na ka'idojin edita. Don yin rahoton kuskure danna a nan.

Kasance na farko don yin sharhi

Bar tsokaci

Your email address ba za a buga. Bukata filayen suna alama da *

*

*

  1. Mai alhakin bayanan: Miguel Ángel Gatón
  2. Dalilin bayanan: Gudanar da SPAM, gudanar da sharhi.
  3. Halacci: Yarda da yarda
  4. Sadarwar bayanan: Ba za a sanar da wasu bayanan ga wasu kamfanoni ba sai ta hanyar wajibcin doka.
  5. Ajiye bayanai: Bayanin yanar gizo wanda Occentus Networks (EU) suka dauki nauyi
  6. Hakkoki: A kowane lokaci zaka iyakance, dawo da share bayanan ka.