നുറുങ്ങ്: ഒരു കമാൻഡ് ഉപയോഗിച്ച് എല്ലാ .DS_ സ്റ്റോർ ഫയലുകളും ഇല്ലാതാക്കുക

പുതിയ ഇമേജ്

ഞങ്ങൾ മാക് ഉപയോഗിക്കുമ്പോൾ DS_ സ്റ്റോർ ഫയലുകൾ ഞങ്ങൾക്ക് അദൃശ്യമാണ്, പക്ഷേ ഞങ്ങൾ ഒരു വിൻഡോസ് കമ്പ്യൂട്ടറുമായി ഫോൾഡറുകൾ പങ്കിടുമ്പോഴോ മാക് ഇതര കമ്പ്യൂട്ടറുകളിൽ ബാഹ്യ ഡ്രൈവുകൾ ഉപയോഗിക്കുമ്പോഴോ അവ മോശമായി കാണപ്പെടുമ്പോഴാണ്.

നിങ്ങൾക്ക് ഈ ഫയലുകളെല്ലാം ഇല്ലാതാക്കണമെങ്കിൽ നിങ്ങളുടെ മാക്കിന് ഒരു ക്ലീൻ നൽകുക നിങ്ങൾ ഈ കമാൻഡ് ടെർമിനലിൽ പ്രവർത്തിപ്പിക്കണം:

sudo find / -name ".DS_Store" -depth -exec rm {} \;

ഇത് നിങ്ങളോട് അഡ്മിനിസ്ട്രേറ്റർ പാസ്‌വേഡ് ആവശ്യപ്പെടും, നിങ്ങൾ അത് നൽകി സ്ഥിരീകരിച്ചുകഴിഞ്ഞാൽ, അത് പ്രവർത്തിക്കുന്നതിന് നിങ്ങൾ അൽപ്പം കാത്തിരിക്കേണ്ടിവരും, ഇവിടെ ഇത് നിങ്ങളുടെ ഹാർഡ് ഡ്രൈവിനെയും മൊത്തത്തിലുള്ള ഫയലുകളെയും ആശ്രയിച്ചിരിക്കുന്നു.

ഉറവിടം | OSXDaily


ലേഖനത്തിന്റെ ഉള്ളടക്കം ഞങ്ങളുടെ തത്ത്വങ്ങൾ പാലിക്കുന്നു എഡിറ്റോറിയൽ എത്തിക്സ്. ഒരു പിശക് റിപ്പോർട്ടുചെയ്യാൻ ക്ലിക്കുചെയ്യുക ഇവിടെ.

2 അഭിപ്രായങ്ങൾ, നിങ്ങളുടേത് വിടുക

നിങ്ങളുടെ അഭിപ്രായം ഇടുക

നിങ്ങളുടെ ഇമെയിൽ വിലാസം പ്രസിദ്ധീകരിച്ചു ചെയ്യില്ല. ആവശ്യമായ ഫീൽഡുകൾ കൊണ്ട് അടയാളപ്പെടുത്തുന്നു *

*

*

  1. ഡാറ്റയുടെ ഉത്തരവാദിത്തം: മിഗുവൽ ഏഞ്ചൽ ഗാറ്റൻ
  2. ഡാറ്റയുടെ ഉദ്ദേശ്യം: സ്പാം നിയന്ത്രിക്കുക, അഭിപ്രായ മാനേജുമെന്റ്.
  3. നിയമസാധുത: നിങ്ങളുടെ സമ്മതം
  4. ഡാറ്റയുടെ ആശയവിനിമയം: നിയമപരമായ ബാധ്യതയല്ലാതെ ഡാറ്റ മൂന്നാം കക്ഷികളുമായി ആശയവിനിമയം നടത്തുകയില്ല.
  5. ഡാറ്റ സംഭരണം: ഒസെന്റസ് നെറ്റ്‌വർക്കുകൾ (ഇയു) ഹോസ്റ്റുചെയ്യുന്ന ഡാറ്റാബേസ്
  6. അവകാശങ്ങൾ: ഏത് സമയത്തും നിങ്ങളുടെ വിവരങ്ങൾ പരിമിതപ്പെടുത്താനും വീണ്ടെടുക്കാനും ഇല്ലാതാക്കാനും കഴിയും.

  1.   Xtina36 പറഞ്ഞു

    എന്നാൽ ഏതെങ്കിലും ഡയറക്‌ടറിയിൽ‌ നിങ്ങൾ‌ ഒരു ഫയൽ‌ പരിഷ്‌ക്കരണം നടത്തിയ ഉടൻ‌, അവ വീണ്ടും ദൃശ്യമാകും. എന്നെ സംബന്ധിച്ചിടത്തോളം "മറഞ്ഞിരിക്കുന്ന ഫയലുകൾ കാണുക" സജീവമായിരിക്കുന്നതാണ് നല്ലത്, കൂടാതെ പ്രമാണങ്ങൾ കൈമാറുമ്പോൾ അവ ഇല്ലാതാക്കാനും കഴിയും.

  2.   സംഖ്യാ 40 പറഞ്ഞു

    നിങ്ങൾക്ക് എങ്ങനെ നന്ദി പറയണമെന്ന് അറിയില്ല, ഞാൻ സെൽ ഫോണിൽ നിന്ന് MAC ലേക്ക് കുറച്ച് ഫോട്ടോകൾ കൈമാറി, അതിനുശേഷം .DS_ ഉം മറ്റുള്ളവരും പ്രത്യക്ഷപ്പെട്ടു, മെഷീനിൽ പോലും ഞാൻ MAC- ൽ കണ്ടിട്ടില്ലാത്ത കാര്യങ്ങൾ ചെയ്തു, അത് പുനരാരംഭിച്ചു! ഫയലുകൾ അപ്രത്യക്ഷമാകാനുള്ള നിങ്ങളുടെ നിർദ്ദേശങ്ങൾ ഞാൻ പാലിച്ചു, അവ ഉടൻ തന്നെ കാഴ്ചയിൽ നിന്ന് അപ്രത്യക്ഷമായി, ബ്ലാക്ക് out ട്ട് .DS ഫയലുകൾ മൂലമാണോ സംഭവിച്ചതെന്ന് എനിക്ക് അറിയില്ല