Cách xóa ứng dụng khỏi menu chia sẻ trên macOS

Xóa menu chia sẻ ứng dụng

macOS cung cấp cho chúng tôi những cách khác nhau để chia sẻ nội dung mà chúng tôi đã lưu trữ trên máy tính của mình hoặc chúng tôi tạo. Từ chính màn hình macOS hoặc thông qua các thư mục nơi chúng tôi lưu trữ các tệp của mình, bằng cách sử dụng nút chuột phải, chúng tôi có thể sử dụng menu chia sẻ.

Khi chọn tùy chọn Chia sẻ, các ứng dụng và / hoặc dịch vụ khác nhau được hiển thị qua đó chúng tôi có thể gửi tài liệu đến các ứng dụng và / hoặc dịch vụ khác. Tuy nhiên, có khả năng nhiều ứng dụng hiển thị trong menu này không theo ý muốn của chúng tôi vì chúng tôi không sử dụng chúng.

Nhờ các tùy chọn tùy chỉnh macOS, chúng tôi có thể xóa tất cả các ứng dụng hiển thị trong menu đó, nhưng chúng tôi không sử dụng, để chỉ những tùy chọn mà chúng tôi thực sự sử dụng được hiển thị, để việc tìm kiếm ứng dụng hoặc dịch vụ mà chúng tôi sử dụng dễ dàng hơn nhiều.

Xóa ứng dụng khỏi menu chia sẻ trên macOS

Xóa menu chia sẻ ứng dụng

  • Trước hết, chúng ta phải truy cập các tùy chọn cấu hình macOS thông qua Tùy chọn hệ thống> Tiện ích mở rộng.
  • Trong cột bên phải, nhấp vào Chia sẻ menu.
  • Khi chúng tôi đã nhấp vào cột bên phải, ở phần bên trái của cửa sổ đó, tất cả các ứng dụng cung cấp cho chúng tôi tùy chọn chia sẻ trực tiếp từ menu macOS sẽ được hiển thị.
  • Tất cả các tùy chọn hiện được hiển thị trong menu có đã đánh dấu vào ô tương ứng.
  • Nếu chúng tôi không muốn chúng tiếp tục hiển thị, chúng tôi chỉ cần bỏ chọn hộp thông tín viên. Bằng cách này, tất cả các hộp của ứng dụng mà chúng tôi bỏ chọn sẽ không còn có sẵn trong menu chia sẻ.

Các ứng dụng cung cấp chức năng này xuất hiện trực tiếp trong menu này, vì vậy không có không có cách nào để thêm ứng dụng mới cho những cái hiện có, trừ khi ứng dụng cung cấp chức năng đó.


Nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.

Hãy là người đầu tiên nhận xét

Để lại bình luận của bạn

địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu bằng *

*

*

  1. Chịu trách nhiệm về dữ liệu: Miguel Ángel Gatón
  2. Mục đích của dữ liệu: Kiểm soát SPAM, quản lý bình luận.
  3. Hợp pháp: Sự đồng ý của bạn
  4. Truyền thông dữ liệu: Dữ liệu sẽ không được thông báo cho các bên thứ ba trừ khi có nghĩa vụ pháp lý.
  5. Lưu trữ dữ liệu: Cơ sở dữ liệu do Occentus Networks (EU) lưu trữ
  6. Quyền: Bất cứ lúc nào bạn có thể giới hạn, khôi phục và xóa thông tin của mình.