Cách xóa thanh công cụ toàn màn hình khỏi Safari

biểu tượng safari

Đây là một mẹo nhỏ để xem cách chúng tôi có thể kích hoạt hoặc hủy kích hoạt toàn bộ chế độ xem Safari bằng cách xóa thanh công cụNghe có vẻ hơi lạ nhưng cảm giác trực quan khi mở Safari hoàn toàn ở chế độ toàn màn hình mà không có thanh công cụ này là đáng chú ý. Nếu chúng ta cũng là người dùng MacBook 12 inch, cảm giác "nhìn thấy mọi thứ lớn hơn trên màn hình" với Safari sẽ tăng lên, vì trên màn hình 27 inch của iMac, sự thay đổi có lẽ ít rõ ràng hơn do kích thước của chính nó, nhưng nó cũng cho thấy.

Chắc chắn nếu bạn là một trong những người dùng thường sử dụng chế độ xem đầy đủ, họ đánh giá cao nó, vì nó bổ sung thêm không gian cho nội dung chúng ta đang xem trên màn hình. Để kích hoạt hoặc hủy kích hoạt thanh công cụ toàn màn hình của Safari, chúng ta chỉ cần làm theo hai bước đơn giản:

  • Đầu tiên là mở Safari ở chế độ toàn màn hình
  • Khi ở chế độ toàn màn hình, chúng tôi đặt con trỏ ở trên cùng và bỏ chọn tùy chọn "Hiển thị thanh công cụ ở chế độ toàn màn hình"

màn hình-hoàn-thành-safari

Bây giờ chúng tôi đã sửa đổi tùy chọn này và chúng tôi nhận thấy sự thay đổi này về kích thước trong cửa sổ Safari. Để thu nhỏ cửa sổ Safari, chúng ta phải đặt con trỏ lên trên cùng (vị trí của thanh công cụ) và nhấn lại nút màu xanh lục để thoát khỏi chế độ toàn màn hình. Nếu những gì chúng tôi muốn là để thanh công cụ ở chế độ toàn màn hình trở lại, chúng tôi phải lặp lại quá trình từ toàn màn hình. Với các bước đơn giản này, chúng tôi sẽ có thể sửa đổi tùy chọn hiển thị trên máy Mac và trong Safari.


Nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.

Hãy là người đầu tiên nhận xét

Để lại bình luận của bạn

địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu bằng *

*

*

  1. Chịu trách nhiệm về dữ liệu: Miguel Ángel Gatón
  2. Mục đích của dữ liệu: Kiểm soát SPAM, quản lý bình luận.
  3. Hợp pháp: Sự đồng ý của bạn
  4. Truyền thông dữ liệu: Dữ liệu sẽ không được thông báo cho các bên thứ ba trừ khi có nghĩa vụ pháp lý.
  5. Lưu trữ dữ liệu: Cơ sở dữ liệu do Occentus Networks (EU) lưu trữ
  6. Quyền: Bất cứ lúc nào bạn có thể giới hạn, khôi phục và xóa thông tin của mình.