Sự kiện vào ngày 12 tháng XNUMX sẽ được phát trực tuyến cho mọi người

Một cái gì đó đã phổ biến trong các bài phát biểu của Apple là phát trực tuyến sự kiện cho tất cả những người có thể theo dõi trực tiếp sự kiện. Trong trường hợp này, như trong các bài phát biểu trước đây, sự kiện bắt đầu lúc 10:00 sáng giờ địa phương và điều này có nghĩa là đối với những người trong chúng ta, những người sống ở Tây Ban Nha, buổi giới thiệu iPhone mới, Apple Watch và những điều bất ngờ khác sẽ bắt đầu lúc 19:00 tối..

Năm nay hình ảnh mời không kèm theo giải mã thông tin chi tiết về sản phẩm mà họ sẽ giới thiệuĐó rõ ràng là chiếc nhẫn của Apple Park. Trong mọi trường hợp, chắc chắn các bậc thầy của điều này dám nhận xét về một số chi tiết của chiếc nhẫn, màu sắc hoặc bất cứ điều gì có thể đề cập đến các sản phẩm mới mà chúng tôi hy vọng sẽ được giới thiệu.

Bài phát biểu có thể được theo dõi từ máy Mac chạy macOS Sierra 10.12 trở đi, từ bất kỳ thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch nào chạy iOS 10 trở lên và từ bất kỳ Apple TV thế hệ thứ 2 trở lên. Ngoài ra, người dùng các nền tảng khác cũng có thể truy cập đường truyền bằng Chrome hoặc Firefox (yêu cầu MSE, H.264 và AAC) hoặc từ Windows 10 miễn là họ sử dụng trình duyệt Microsoft Edge. Mọi thứ đã sẵn sàng để bắt đầu bài phát biểu, đánh dấu màu đỏ vào ngày 12 trên lịch những gì đến từ Apple.

Ở quần đảo Canary, như mọi khi, nó sẽ là một trước đó ở bán đảo và lịch trình bài phát biểu quan trọng ở phần còn lại của các nước Mỹ Latinh vẫn như sau:

  • Mexico: 12:00
  • Argentina: 14:00
  • Chile: 13:00
  • Venezuela: 12:30
  • Colombia / Ecuador / Peru: 12:00

Như mọi khi, đối với những người hỏi tôi đến từ Mac, chúng tôi sẽ thực hiện phạm vi bao quát sự kiện trực tiếp cùng với các đồng nghiệp của chúng tôi từ iPhone Actualidad và Actualidad Gadget với công cụ cho phép chúng tôi tương tác trong (chế độ trò chuyện) với tất cả bạn. Mọi con mắt sẽ đổ dồn vào các sản phẩm mới mà Apple sẽ giới thiệu vào ngày 12 tháng XNUMX và dự kiến ​​rằng trong số đó có một máy Mac sẽ lẻn vàoNó có thể là một sự làm mới hơn là một cái gì đó mới, nhưng thật tuyệt khi có các bản cập nhật vào thời điểm này trong năm trong phạm vi Mac.


Nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.

Hãy là người đầu tiên nhận xét

Để lại bình luận của bạn

địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu bằng *

*

*

  1. Chịu trách nhiệm về dữ liệu: Miguel Ángel Gatón
  2. Mục đích của dữ liệu: Kiểm soát SPAM, quản lý bình luận.
  3. Hợp pháp: Sự đồng ý của bạn
  4. Truyền thông dữ liệu: Dữ liệu sẽ không được thông báo cho các bên thứ ba trừ khi có nghĩa vụ pháp lý.
  5. Lưu trữ dữ liệu: Cơ sở dữ liệu do Occentus Networks (EU) lưu trữ
  6. Quyền: Bất cứ lúc nào bạn có thể giới hạn, khôi phục và xóa thông tin của mình.