Sonos chỉnh sửa và cuối cùng là "chế độ tái chế" thay đổi để tốt hơn

Loa Sonos One

Một vài tháng trước, chúng tôi đã chia sẻ với bạn một tin tức ảnh hưởng hoàn toàn đến người dùng loa Sonos trong các mẫu cũ của họ. Đây là một thước đo "bình thường" cho những gì chúng ta nghĩ xảy ra với thiết bị cũ hơn, công ty đã công bố hết hỗ trợ cho các loa ZonePlayer đầu tiên, Connect and Connect: Amp (bán từ năm 2006 đến 2015), Play: 5 thế hệ đầu tiên (ra mắt năm 2009), CR200 (ra mắt năm 2009) và Bridge (ra mắt năm 2007) trong tháng XNUMX của Năm nay.

Cuối cùng, công ty đã cải chính và có vẻ như họ làm vậy trên cơ sở tự nguyện, mặc dù đúng là có nhiều lời phàn nàn của người dùng trên nhiều trang web. Mọi thứ là do "chế độ tái chế" mà công ty Bắc Mỹ phải kích hoạt đã buộc chúng tôi theo một cách nào đó phải vứt bỏ chiếc loa gần như ngay lập tức sau khi chúng tôi kích hoạt nó. Theo cách này, loa đã bị vô hiệu hóa hoàn toàn và chúng ta có thể thưởng thức một chiếc loa mới, nhưng tất nhiên, khiếu nại được tập trung chính xác vì loa bị vô hiệu hóa có thể tiếp tục hoạt động bình thường và không tạo thêm rác vì không thể sử dụng được ...

Tất cả những điều đó đã được giải quyết và thương hiệu sẽ không chặn các loa cũ hơn ngay cả khi người dùng sử dụng "chế độ tái chế" này của trang web chính thức của nó để được giảm giá cho một cái mới. Vì vậy, hãy thêm số sê-ri của loa của bạn và kích hoạt ưu đãi mà không để lại loa không sử dụng được ở nhà. Một quyết định rất đúng đắn mà Sonos đã chọn lần này vì thiết bị cũ của chúng tôi sẽ tiếp tục hoạt động, với các giới hạn cập nhật, v.v. nhưng vẫn hoạt động.


Nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.

Hãy là người đầu tiên nhận xét

Để lại bình luận của bạn

địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu bằng *

*

*

  1. Chịu trách nhiệm về dữ liệu: Miguel Ángel Gatón
  2. Mục đích của dữ liệu: Kiểm soát SPAM, quản lý bình luận.
  3. Hợp pháp: Sự đồng ý của bạn
  4. Truyền thông dữ liệu: Dữ liệu sẽ không được thông báo cho các bên thứ ba trừ khi có nghĩa vụ pháp lý.
  5. Lưu trữ dữ liệu: Cơ sở dữ liệu do Occentus Networks (EU) lưu trữ
  6. Quyền: Bất cứ lúc nào bạn có thể giới hạn, khôi phục và xóa thông tin của mình.