Thay đổi hoặc ngắt kết nối tài khoản iCloud của bạn trong OS X

icloud-yếu tố

Khi nói đến hệ điều hành của quả táo cắn dở, tại OS X Yosemite, điều đầu tiên mà chúng tôi được hỏi khi khởi động máy tính từ đầu là chúng tôi nhập ID Apple của mình, đồng thời là cổng vào tất cả dữ liệu của chúng tôi từ iCloud, đám mây của Apple. Vấn đề là trên máy tính Mac, không giống như trên thiết bị iOS như iPhone hoặc iPad, Chúng tôi có thể đăng nhập nhiều người dùng để mỗi thành phần của gia đình có thể có một tài khoản khác nhau.

Giờ đây, trong mỗi tài khoản người dùng của máy tính, chúng ta có thể đặt một ID Apple chung hoặc một ID khác trong mỗi trường hợp, điều này hợp lý để có thể bảo vệ quyền riêng tư của nhiều khía cạnh được đồng bộ hóa trên máy chủ iCloud và là của riêng họ mỗi người dùng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn, cho dù bạn là người mới làm quen với OS X hay bạn đã sử dụng một thời gian nhưng chưa bao giờ ngừng suy nghĩ về cách ngắt kết nối của bạn tài khoản iCloud tài khoản người dùng máy tính và không để lại dấu vết dữ liệu của bạn.

Như chúng tôi đã dự đoán, lý tưởng là mỗi thành viên trong gia đình có một tài khoản iCloud, tài khoản này sẽ có 5 GB dung lượng miễn phí trên đám mây để có thể lưu các bản sao lưu của thiết bị, danh bạ trong lịch, dữ liệu lịch sử và Safari. yêu thích, ghi chú và nhiều dữ liệu khác dành riêng cho từng người dùng. Đó là lý do tại sao chúng tôi không thấy hợp lý lắm khi một số tài khoản người dùng khác nhau trên máy tính Mac có cùng một ID Apple được gán.

Để ngắt kết nối một tài khoản Apple ID nhất định và với tất cả các dịch vụ iCloud được liên kết với tài khoản đó, những gì chúng ta phải làm là làm theo các bước sau:

  • Chúng tôi mở Tùy chọn hệ thống mà chúng tôi có thể tìm thấy chúng bên trong Launchpad hoặc chúng tôi tìm kiếm nó trong Spotlight ở trên cùng bên phải của màn hình.
  • Trong Tùy chọn Hệ thống, chúng tôi sẽ nhấp vào biểu tượng iCloud, nằm ở hàng thứ ba. Bạn sẽ thấy một cửa sổ xuất hiện trong đó bạn chỉ định ID Apple mà bạn được kết nối và dữ liệu đang được đồng bộ hóa và lưu trong đám mây iCloud.

Tùy chọn hệ thống

  • Để ngắt kết nối tài khoản và do đó xóa tất cả dữ liệu được tìm thấy trong tài khoản iCloud của bạn khỏi máy Mac đó, chỉ cần nhấp vào bên dưới ảnh xuất hiện ở bên trái của cửa sổ trên Đăng xuất.

đăng xuất icloud

  • Hệ thống tự động hỏi bạn có muốn xóa dữ liệu của mình khỏi máy Mac hay không, giữ an toàn cho tất cả dữ liệu của bạn nếu bạn không tiếp tục sử dụng tài khoản người dùng OS X đó.

cảnh báo-đóng-icloud


Nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.

7 bình luận, để lại của bạn

Để lại bình luận của bạn

địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

*

*

  1. Chịu trách nhiệm về dữ liệu: Miguel Ángel Gatón
  2. Mục đích của dữ liệu: Kiểm soát SPAM, quản lý bình luận.
  3. Hợp pháp: Sự đồng ý của bạn
  4. Truyền thông dữ liệu: Dữ liệu sẽ không được thông báo cho các bên thứ ba trừ khi có nghĩa vụ pháp lý.
  5. Lưu trữ dữ liệu: Cơ sở dữ liệu do Occentus Networks (EU) lưu trữ
  6. Quyền: Bất cứ lúc nào bạn có thể giới hạn, khôi phục và xóa thông tin của mình.

  1.   fabian dijo

    Tôi đã cố gắng làm điều đó nhưng tôi không thể hủy kích hoạt chuỗi khóa như cách tôi làm

  2.   edgarxavi 360 dijo

    Nó không cho phép tôi thay đổi người dùng icloud, tôi có thể làm gì?

  3.   Emmanuel dijo

    Tôi mua một cái máy Mac và sau đó khối hỏi tôi mã 6 số, tôi mang nó với một người bạn nói với tôi rằng nó đã bị chặn (tôi cực kỳ hào hứng) Anh ấy nói với tôi rằng có thể có, vì vậy điều tra tôi đã tìm thấy một cậu bé. và đã mở khóa nhưng Anh ấy đưa cho tôi bằng OS X leopard, giờ tôi sợ là nếu kích hoạt lên thì nó bị sập, bạn khuyên gì? Nó có thể bị chặn là tôi đã nghe từ iPhone rằng khi chúng được khôi phục, chúng bị chặn bởi iCloud.

    1.    diego dijo

      Chào bạn, mình cũng gặp vấn đề mac book bị icloud chặn lại chỗ nào mở khóa được, giúp mình với

  4.   Didier Orjuela dijo

    Khi tôi đóng phiên và nhấp vào xóa khỏi mac, nó có xóa tất cả các tệp của tôi khỏi mac không? hoặc chỉ những cái có trong icloud
    Tôi sợ tôi có nhiều tài liệu và tôi không muốn xóa bất cứ thứ gì

  5.   Jose Buitrago dijo

    Tôi không đăng xuất được, nó hỏi mật khẩu icloud của chủ mà tôi không biết, tôi phải làm thế nào?

  6.   stephanie dijo

    Tôi đã thử làm điều đó nhưng chuỗi khóa không hủy kích hoạt và nó xuất hiện “Không thể xóa tài khoản iCloud tại thời điểm này. Vui lòng tắt tất cả các dịch vụ iCloud và thử lại »nhưng tôi đã cố gắng vô hiệu hóa chúng nhưng chuỗi khóa không thành công.

bool (đúng)